Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 12V B.Smart

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 12V B.Smart dùng cấp phát dầu diesel sử dụng nội bộ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0961 080 558

MS:Piusi Cube 12V B.Smart

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ máy bơm dầu Diesel 12V-24V.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 12V B.Smart


Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 12V B.Smart là sản phẩm thông minh của Piusi Italty, được dùng để cấp phát dầu diesel nội bộ trong nhà máy, xí nghiệp, công trường, khai trường, garage ô tô, vận tải hàng hải.  Bộ bơm có cấu hình gọn nhẹ, dễ lắp đặt và vận hành, tuổi thọ sử dụng cao, ít bảo trì.

Công suất bơm: 56 lít/phút   

Nguồn điện: 24V 

Bộ gồm: Bơm được đặt trong hộp, hiển thị màn hình điện tử, cài đặt trước số lít cần bơm và tự ngắt khi bơm xong, dây cấp, cò cấp và các phụ kiện lắp đặt. 

Bơm được tích hợp phương thức quản lý dữ liệu đám mây, có thể quản lý 10 người hoặc 20 hoặc 50 người sử dụng tùy theo từng mã sản phẩm. Người sử dụng chỉ cần dùng điện thoại smart phone với hệ điều hành Android hoặc App để mở bơm và bơm, các số liệu bơm cấp sẽ được chuyển tải và lưu trữ trên đám mây (icloud) ngay sau khi cấp xong, người quản lý sẽ kiểm soát được lượng cấp và đối tượng cấp ở bất cứ nơi đâu khi truy cập vào phần dữ liệu lưu trữ đám mây, cực kỳ thuận tiện và không cần bất kỳ phần mềm phức tạp nào. Bộ máy bơm dầu diesel B.Smart là sản phẩm có công nghệ đột phá mới nhất của Piusi Italy.

Bộ máy bơm dầu có thể được lắp đặt trên téc, trên tường, trên thùng chứa, giá đỡ để bơm cấp dầu diesel cho các phương tiện.

Vui lòng xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết trong Catalogue

Sản phẩm được sản xuất bởi Piusi Italy và có xuất xứ Italy, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu, Máy bơm dầu diesel, Máy bơm dầu nhớt, Máy bơm mỡ bôi trơn, Máy lọc dầu, Thiết bị báo mức bồn, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo lưu lượng, Cò cấp xăng dầu, Cò cấp dầu định lượng, Rulo cuốn ống tự động, Bộ lọc xăng dầu, Bộ lọc tách nước xăng dầu, Máy bơm dung dịch xử lý khí thải Adblue và các thiết bị dầu mỡ khác của Piusi Italy. 


DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1514609
Đang online: 3