Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC 24V

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC 24V dùng cấp phát dầu diesel sử dụng nội bộ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0961 080 558

MS:Piusi Cube 70 MC 24V

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ máy bơm dầu Diesel 12V-24V.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

 

Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC 24V


Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC 24V là sản phẩm thông minh của Piusi Italty, được dùng để cấp phát dầu diesel nội bộ trong nhà máy, xí nghiệp, công trường, khai trường, garage ô tô, vận tải hàng hải.  Bộ bơm có cấu hình gọn nhẹ, dễ lắp đặt và vận hành, tuổi thọ sử dụng cao, ít bảo trì.

Công suất bơm: 70 lít/phút   

Nguồn điện: 24V 

Bộ gồm: Bơm được đặt trong hộp, hiển thị màn hình điện tử, cài đặt trước số lít cần bơm và tự ngắt khi bơm xong, dây cấp, cò cấp và các phụ kiện lắp đặt. 

Bơm có thể quản lý được người sử dụng thông qua phần mềm quản lý, người sử dụng tự cấp dầu thông qua thẻ từ, lượng cấp được lưu trữ trong bộ nhớ của bơm, người quản lý có thẻ từ quản lý để tiếp cận và tải số liệu quản lý về phần mềm máy tính, hoặc số liệu quản lý có thể được truyền tải từ bộ nhớ của bơm về phần mềm máy tính thông qua hệ thống mạng LAN hoặc wifi. Bộ bơm có thể quản lý 50 người sử dụng, người sử dụng sẽ được nhận dạng thông tin thông qua thẻ từ như họ tên, biển số phương tiện....Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube MC thuận tiện cho việc kiểm soát cấp phát dầu nội bộ. 

Bộ máy bơm dầu có thể được lắp đặt trên téc, trên tường, trên thùng chứa, giá đỡ để bơm cấp dầu diesel từ phuy dầu, bồn dầu, téc dầu, thùng chứa dầu cho các phương tiện.

Vui lòng xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết trong Catalogue

Sản phẩm được sản xuất bởi Piusi Italy và có xuất xứ Italy, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu, Máy bơm dầu diesel, Máy bơm dầu nhớt, Máy bơm mỡ bôi trơn, Máy lọc dầu, Thiết bị báo mức bồn, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo lưu lượng, Cò cấp xăng dầu, Cò cấp dầu định lượng, Rulo cuốn ống tự động, Bộ lọc xăng dầu, Bộ lọc tách nước xăng dầu, Máy bơm dung dịch xử lý khí thải Adblue và các thiết bị dầu mỡ khác của Piusi Italy. 


DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1514572
Đang online: 3