Thiết bị báo mức bồn dầu Piusi OCIO 2.0

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thiết bị báo mức bồn dầu Piusi OCIO 2.0 dùng để báo mức xăng dầu có trong bồn dầu téc dầu

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0961 080 558

MS:Piusi OCIO 2.0

Giá: Liên hệ

Danh mục: Thiết bị báo mức bồn dầu.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

Thiết bị báo mức bồn dầu Piusi OCIO 2.0Thiết bị báo mức bồn dầu Piusi OCIO 2.0 dùng để báo mức xăng dầu, dầu nhớt, nước hoặc các chất lỏng khác có trong bồn dầu téc dầu, giúp người quản lý biết được lượng dầu còn trong bồn để có kế hoạch bổ sung thêm và kiểm soát các biến động của mức bồn dầu.

Với bồn tiêu chuẩn, thiết bị báo mức bồn dầu sẽ hiển thị số liệu gồm Số lít dầu có trong bồn, chiều cao cột dầu trong bồn và tỷ lệ % lượng dầu có trong bồn với sai số +/- 1%.

Thiết bị báo mức bồn dầu OCIO 2.0 lưu trữ dữ liệu về biến động dầu, tích hợp kết nối với phần mềm quản lý nội bộ Self Service Management 2.0 truyền tải dữ liệu về máy tính trung tâm để kiểm soát các biến động của bồn phục vụ mục đích quản lý thông qua mạng LAN hoặc Wifi hoặc gửi tin nhắn sms đến điện thoại tùy theo lựa chọn của khách hàng đối với từng phiên bản. 

Thiết bị báo mức bồn dầu sử dụng nguồn điện 230V, có thể lắp thêm đèn cảnh báo để báo lượng dầu thấp dưới mức cài đặt hoặc lượng dầu cao quá mức cho phép của bồn. 

Vui lòng xem thêm thông số kỹ thuật sản phẩm trong Catalogue

Sản phẩm được sản xuất bởi Piusi Italy và có xuất xứ Italy, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam
Piusi Vietnam

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1514613
Đang online: 3